Công ty Du Lịch Thái Dương Hợp tác cùng – Du thuyền King Yacht cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của King Yacht. King Yacht xin gửi đến Quý khách bảng báo giá cơ bản dịch vụ như sau:

King Yacht là Du thuyền Composite lớn nhất Việt Nam hiện nay. Giấy chứng nhận số SG 6861 do Sở GTVT Tp.HCM cấp ngày 21/01/2015 và giấy đăng kiểm số V50-05347 do chi cục đăng kiểm số 06 cấp ngày 21/04/2015.

Vì chất liệu là Composite nên nó luôn luôn nổi trên mặt nước. Được đầu tư trang thiết bị hiện đại với máy chính Cummin 430V mới 100%, nhập trực tiếp từ Mỹ, máy phát điện Nissan cách âm tạo nên một không gian yên ắng khi du thuyền chạy trên sông. Cảm ứng khói báo động tức khắc khi có khói. Du thuyền King Yacht có kết cấu là những khoang riêng biệt và luôn có thiết bị báo mực nước khoang tự động (nghĩa là trong tình huống có một khoang bị thủng thì nước chỉ tràn vào khoang đó. Máy cài đặt cố định mực nước 10cm, khi có nước ở mức này máy sẽ báo ngay cho thuyền trưởng, máy bơm chuẩn bị sẵn sẽ bơm nước ra liên tục cho đến khi du thuyền cập bến).

Với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức đầy đủ, Du thuyền King Yacht mang đến cho Quý khách những trải nghiệm thú vụ, giây phút thư giãn thật thoải mái, dịch vụ chất lượng nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Du thuyền King Yacht chuyên tổ chức tiệc tất niên, tiệc cưới, sinh nhật, sự kiện, hội thảo, hội nghị,…Ngoài ra, King Yacht thiết kế các Tour du lịch Vũng Tàu, Cần Giờ bằng du thuyền để Du khách có cơ hội trải nghiệm và tham quan, tìm hiểu về lịch sử, văn hóa của những địa điểm Du khách đi qua.

Du lịch là mảng hoạt động ưu tiên của Du thuyền King Yacht. Xuất phát từ thực tế, du lịch là ngành dịch vụ mang lại lợi nhuận cao, vừa là cầu nối văn hóa, xã hội và là một kênh quảng bá hiệu quả về đất nước, con người Việt Nam. Tuy nhiên, du lịch Việt Nam hiện nay chưa tương xứng với tầm vóc của đó. Nguyên nhân một phần do quan niệm kinh doanh dịch vụ du lịch chỉ mang tính thương mại thuần túy và chạy theo lợi nhuận, các tour thường đơn điệu, kém hấp dẫn và ít để lại ấn tượng cho Du khách.

Do vậy, với mong muốn đem lại những bức phá, khắc phục những điểm trên bằng dự sáng tạo của mình, Du thuyền King Yacht thiết kế các tour du lịch độc đáo, mang tính thiết thực với mục đích đưa hình ảnh đất nước Việt Nam đến với các nước trên thế giới, đồng thời để mỗi Du khách Việt Nam khi tham gia du lịch là cơ hội để tham quan, giải trí, tìm hiểu về văn hóa vùng miền và hiểu rõ hôn về ý nghĩa đích thực của “du lịch”.

Các dịch vụ cho thuê du thuyền – Tàu du lịch của công ty du lịch Thái Dương :

  • Cho thuê Du thuyền tổ chức sự kiện;
  • Cho thuê Du thuyền tổ chức tiệc, hội nghị, hội thảo;
  • Cho thuê Du thuyền quay phim, quay MV;
  • Cho thuê Du thuyền chụp ảnh cưới…
STT THUÊ DU THUYỀN  

THỜI GIAN

GHI CHÚ
6h00 – 22h00 22h00 – 24h00
1 Nội thành (phạm vi

trên sông Sài Gòn)

10.000.000

VNĐ/giờ

11.000.000

VNĐ/giờ

Trước 6h và sau 22h,

phụ thu 1.000.000VNĐ

phí cảng vụ khi cập bến

 

Tối thiểu 03 tiếng/gói thuê

Giảm 20% khi thuê 10 tiếng trở lên

2 Ngoại thành (phạm vi

ngoài sông Sài Gòn)

12.000.000

VNĐ/giờ

13.000.000

VNĐ/giờ