Danh mục nội dung

Combo Tour và lợi ích của việc bán Combo Tour

Có thể nói là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất sau dịch Covid- 19, ngành du lịch đã đưa ra rất nhiều phương án để phục hồi nền kinh tế nhưng khi mà thế giới vẫn chưa thể kiểm soát triệt để tình hình dịch bệnh thì du lịch Inbound cũng chưa thể “trở mình”. Trong số đó giải pháp kích cầu nền du lịch nội địa hot nhất được nhiều khách sạn áp dụng là bán combo du lịch. Cùng Du Lịch Thái Dương tìm hiểu các mô hình bán combo phổ biến ở bài viết dưới đây nhé!

Combo Tour và lợi ích của việc bán Combo Tour

Combo tour trên website khách sạn là một gói dịch vụ bao gồm phòng khách sạn + phương tiện di chuyển/ vé máy bay/ tour du lịch/ các dịch vụ khuyến mãi tặng kèm.
Khi khách sạn bán theo Combo sẽ thu hút nhiều du khách quan tâm đến dịch vụ của bạn và thường có xu hướng sẽ đặt dịch vụ mà bạn cung cấp. Đồng thời đối với khách du lịch cũng tận hưởng được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi đặt combo tour.

Combo khách sạn kết hợp phương tiện di chuyển

    • Khách sạn + xe limousne, xe giường nằm (thường phổ biến với các khu vực như Quảng Ninh, Sapa,…)

Combo khách sạn kết hợp phương tiện di chuyển và tham quan du lịch

   • Khách sạn + du thuyền + xe limousne, xe giường nằm (đây là combo phổ biến nhất của du lịch Hạ Long)

Combo khách sạn kết hợp hàng không

   • Khách sạn + vé máy bay

  Combo khách sạn kết hợp phương tiện vận tải du lịch đường biển

   • Khách sạn + vé tàu cao tốc (phổ biến với khu vực Cô Tô, Quan Lạn, Lý Sơn…)

Combo khách sạn kết hợp đơn vị lữ hành

   • Khách sạn + tour (khách sạn kết hợp cùng các đơn vị TA)
Những hình thức trên giúp tăng doanh số hiệu quả nhờ nghệ thuật bán phòng theo combo khi mà các bên cung cấp dịch vụ có thể cùng một lúc bán được sản phẩm của mình. Bên cạnh đó khách hàng cũng tiết kiệm được thời gian và chi phí khi không phải tự mình tìm kiếm và liên hệ với các bên cung cấp dịch vụ, điều này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và khách hàng cảm thấy an tâm hơn trong chuyến du lịch.Mô hình website khách sạn có chứa những gói combo như trên thật sự là một điểm sáng tạo sự khác biệt, sự tiện ích đó giúp du khách được tự do du lịch mà không cần quá lo lắng khách sạn còn phòng không, giờ này xe có đến không, giờ kia tàu đã chạy chưa.

Vậy, quý khách đã chọn được combo du lịch nghĩ dưỡng như bài viết trên để thu hút khách hàng chưa?
Mùa du lịch gõ cửa rồi, cùng Santourgiare.com mang đến cho khách hàng những combo hấp dẫn nhất từ website khách sạn của bạn nhé!