Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với Công ty du lịch Thái Dương – Santourgiare.com

Chúng tôi là Công ty TNHH MTV Du Lịch Thái Dương, địa chỉ trụ sở chính tại 302 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch – qua website  santourgiare.com

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua dịch vụ:

 1. Hướng dẫn sử dụng web

– Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

– Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

– Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

– Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 1. Ý kiến khách hàng

-Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3  Đặt dịch vụ và xác nhận đơn hàng

– Để yêu cầu đặt dịch vụ được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

 1. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

– Santourgiare.com cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.

– Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt dịch vụ. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn dành cho quý khách trong quá trình thanh toán.

 1. Chương trình khuyến mãi

– Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Santourgiare.com thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của Santourgiare.com, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua dịch vụ số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại khi quý khách tham gia các chương trình khuyến mãi.

– Thông thường, số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Santourgiare.com là hai (02) sản phẩm. Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.

– Santourgiare.com có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

 1. Mã giảm giá

– Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà Santourgiare.com dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng.

– Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã giảm giá, quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo. Để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của Santourgiare.com, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua dịch vụ số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.

– Santourgiare.com có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm gía mà không cần thông báo trước. Mã giảm giá trong trường hợp này sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, Santourgiare.com có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thược hiện đơn hàng phát sinh từ phía quý khách.

 1. Khu vực giao phiếu sử dụng dịch vụ

– Santourgiare.com giao phiếu sử dụng dịch vụ toàn quốc đối với các sản phẩm do chính Santourgiare.com phân phối, khu vực giao phiếu sử dụng dịch vụ có thể sẽ được giới hạn theo thông cập nhật tại trang sản phẩm. Trong một số trường hợp, mà khu vực giao phiếu sử dụng dịch vụ không được cập nhật kịp thời tại thời điểm quý khách đặt dịch vụ, Santourgiare.com sẽ liên hệ đến quý khách để thông báo chi tiết.

 1. Giá cả

– Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Santourgiare.com là giá bán chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn đặt dịch vụ sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt dịch vụ.

– Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

– Khác biệt giá: Vì một số lý do mà ở Santourgiare.com có thể cung cấp 1 sản phẩm giống nhau với chính sách giá khác nhau, Quý khách có quyền lựa chọn và so sánh giá cả giữa sản phẩm để có được mức giá hợp lý nhất cho yêu cầu đặt dịch vụ của mình.

 1. Điều kiện và Điều khoản sử dụng Phiếu Giảm Giá và Mã Giảm Giá

Các điều khoản và điều kiện sau (T&C) sẽ được áp dụng cho các lượt sử dụng phiếu giảm giá hoặc mã giảm giá dành cho các chương trình khuyến mãi (sau đây gọi chung là “Phiếu Giảm Giá”), với điều kiện là các phiếu giảm giá này được cấp không điều kiện. Thông tin chi tiết về điều kiện và điều khoản sử dụng phiếu giảm giá và mã giảm giá vui lòng tham khảo tại Link (Nội dung màu xanh dưới):

“Các điều khoản và điều kiện sau (T&C) sẽ được áp dụng cho các lượt sử dụng phiếu giảm giá hoặc mã giảm giá dành cho các chương trình khuyến mãi (sau đây gọi chung là “Phiếu Giảm Giá”), với điều kiện là các phiếu giảm giá này được cấp không điều kiện.

 1. Phiếu Giảm Giá chỉ có giá trị sử dụng trên trang web Santourgiare.com
 2. Để sử dụng các Phiếu Giảm Giá, mã giảm giá phải được nhập vào trang thanh toán sau cùng.
 3. Khách hàng chỉ được sử dụng một Phiếu Giảm Giá trong một ngày.
 4. Mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng một lần cho một khách hàng.
 5. Santourgiare.com có quyền hủy bỏ hoặc điều chỉnh các đơn đặt dịch vụ, hoặc thu hồi việc sử dụng các mã giảm giá đối với các Phiếu Giảm Giá đã được sử dụng trong các trường hợp sau:
 6. Việc sử dụng Phiếu Giảm Giá có dấu hiệu lừa đảo hoặc đáng ngờ
 7. Lạm dụng các Phiếu Giảm Giá, bao gồm cả lượt sử dụng mã giảm giá bởi nhiều tài khoản hoặc nhiều lượt thanh toán bởi cùng một khách hàng hoặc một nhóm khách hàng
 8. Phiếu Giảm Giá được sử dụng thiếu thiện chí (bao gồm việc bán lại phiếu giảm giá hoặc khách hàng sử dụng Phiếu Giảm Giá để mua dịch khác nhằm mục đích mua đi bán lại, được xác định bởi hành vi mua dịch vụ hoặc thông qua tên và địa chỉ kinh doanh)
 9. Trừ khi được quy định khác đi, Phiếu Giảm Giá hoặc các hình thức giảm giá khuyến mãi khác sẽ không có giá trị áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá chiến lược khác, trừ trường hợp hàng hóa đã được giảm giá trước đó trên Santourgiare.com.
 10. Các điều khoản và điều kiện bổ sung sẽ được quy định cho các mã giảm giá đặc biệt (ví dụ như thời hạn sử dụng, giá trị giảm giá và loại hàng hóa áp dụng), và sẽ điều chỉnh việc sử dụng của các mã giảm giá này.
 11. Phiếu Giảm Giá của Santourgiare.com sẽ không được quy đổi thành tiền mặt.
 12. Santourgiare.com có quyền điều chỉnh các điều khoản và điều kiện này hoặc hủy bỏ bất kỳ chương trình khuyến mãi vào bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước.”
 13. Thông tin sản phẩm

– Santourgiare.com cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

– Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì Santourgiare.com đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại:

 1. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

– Santourgiare.com hướng đến việc cung cấp các chương trình, các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật…

– Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại Santourgiare.com để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

 1. Quyền pháp lý

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 1. Quy định về bảo mật

– Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt dịch vụ, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

 1. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại Santourgiare.com

Mọi khách hàng tham giao giao dịch tại Santourgiare.com qua thẻ tín dụng quốc tế đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa (xem chi tiết tại điều khoản “Quy định về bảo mật” được nêu ở trên). Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:

– Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.

– Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại Santourgiare.com ; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho Santourgiare.com biết để có thể hỗ trợ kịp thời.

– Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

 1. Giao kết giao dịch tại Santourgiare.com

– Khách hàng khi mua sắm tại Santourgiare.com phải thực hiện các thao tác đặt dịch vụ và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng:

 • Bước 1: Khách hàng đặt dịch vụ, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • Bước 2: Khách hàng chọn chuyển khoản ngân hàng;
 • Bước 3: Santourgiare.com kiểm tra, xác nhận đơn hàng và thông báo thành công;
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận phiếu sử dụng dịch vụ (trường hợp nhận thông qua email, sms thì lưu lại để thuận tiện xử lý);

Cách 2: Thanh toán sau:

 • Bước 1: Khách hàng đặt dịch vụ; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • Bước 2: Santourgiare.com xác thực đơn hàng;
 • Bước 3: Santourgiare.com xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
 • Bước 4: Santourgiare.com chuyển phiếu sử dụng dịch vụ;
 • Bước 5: Khách hàng phiếu sử dụng dịch vụ và thanh toán;

– Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với Santourgiare.com hoặc tra cứu tình trạng giao dịch tại website Santourgiare.com. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website Santourgiare.com

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Santourgiare.com qua đường dây nóng 1900 9227 hoặc ghi lời nhắn tại

 1. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại Santourgiare.com

– Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 1. Thông báo cho Santourgiare.com về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 1900 9227 hoặc lời ghi nhắn tại Santourgiare.com
 2. Trả lại phiếu sử dụng dịch vụ đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ dịch vụ đó (theo quy định của chính sách đổi trả tại
 3. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Santourgiare.com

– Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Santourgiare.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng Santourgiare.com có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 1. Thông báo cho Santourgiare.com qua đường dây nóng 1900 9227 hoặc lời nhập nhắn tại địa chỉ Santourgiare.com
 2. Trả lại phiếu sử dụng dịch vụ đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.
 3. Giải quyết tranh chấp

– Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Santourgiare.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 1. Quy định chấm dứt thỏa thuận

– Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Santourgiare.com thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

 1. Những quy định khác

– Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại Santourgiare.com.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua dịch vụ khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng  liên hệ Tổng đài 19009227

Điều kiện áp dụng của Thẻ Quà Tặng Santourgiare.com

 1. Thông tin chung

1.1 Các điều khoản và điều kiện này được áp dụng cho sản phẩm Thẻ Quà Tặng của Santourgiare.com

1.2 Bằng việc đặt mua hoặc sử dụng Thẻ Quà Tặng, Khách hàng đồng ý chịu ràng buộc bởi các Điều khoản và Điều kiện của Thẻ Quà Tặng Santourgiare.com (“Điều Khoản Thẻ Quà Tặng”), cùng với Điều khoản sử dụng của trang web Santourgiare.com và/hoặc ứng dụng Santourgiare.com trên di động, và đã được kết hợp bằng cách tham chiếu vào các Điều khoản Thẻ Quà Tặng này.

1.3 Để tránh nhầm lẫn, các thuật ngữ viết hoa được sử dụng và không được định nghĩa ở đây có cùng ý nghĩa như trong các Điều Khoản Sử Dụng của Santourgiare.com. Trong trường hợp mâu thuẫn giữa hai Điều khoản, các Điều Khoản Thẻ Quà Tặng này sẽ được áp dụng.

1.4 Khách hàng nên tham khảo trang chi tiết sản phẩm (“Trang Chi Tiết Sản Phẩm”) nếu có các thắc mắc liên quan đến điều kiện sử dụng và ngày hết hạn.

 1. Quy đổi giá trị Thẻ Quà Tặng

2.1 Thẻ Quà Tặng không thể sử dụng để mua các Thẻ Quà Tặng khác.

2.2 Nếu giá trị của đơn hàng vượt quá giá trị của Thẻ Quà Tặng, phần chênh lệch sẽ được thanh toán bằng phương thức thanh toán khác.

2.3 Nếu giá trị của đơn hàng ít hơn giá trị của Thẻ Quà Tặng, phần giá trị còn dư trong Thẻ sẽ bị mất.

2.4 Thẻ Quà Tặng chưa được quy đổi sẽ hết hạn trong vòng 6 tháng kể từ ngày đặt mua thành công, trừ khi có quy định khác trong Trang Chi Tiết Sản Phẩm.

2.5 Thẻ Quà Tặng có thể chuyển nhượng cho người khác, phù hợp với các điều khoản này.

2.6 Hướng dẫn thêm về cách đổi Thẻ Quà Tặng được cung cấp trên Trang Chi Tiết Sản Phẩm có liên quan đến Thẻ Quà Tặng trên trang web Santourgiare.com.

 1. Mất hoặc bị trộm Thẻ Quà Tặng

Thẻ Quà Tặng khi đã mua sẽ thuộc sự quản lý và trách nhiệm của Khách hàng. Bất kỳ Thẻ Quà Tặng nào, bao gồm các mã số hoặc mã pin đi kèm bị mất hoặc đánh cắp sau khi mua, sẽ không được cấp mới hoặc thay thế.

 1. Nghĩa vụ của Khách hàng

4.1 Khách Hàng thừa nhận và đồng ý rằng:

4.1.1. Thẻ Quà Tặng chỉ có thể được sử dụng trong khoảng thời gian được nêu rõ trên Trang Chi Tiết Sản Phẩm;

4.1.2. Thẻ Quà Tặng không thể được sử dụng vào những ngày đặc biệt hoặc những ngày có chương trình khuyến mãi do Santourgiare.com chỉ định;

4.1.3. Khách hàng sẽ không sử dụng Thẻ Quà Tặng hoặc cho phép sử dụng Thẻ Quà Tặng theo bất kỳ hình thức nào có thể ảnh hưởng xấu đến việc sử dụng Thẻ của Khách hàng khác và/hoặc bất kỳ Dịch vụ nào khác cung cấp cho Khách hàng mà Santourgiare.com có thể xác định một cách hợp lý;

4.1.4. Thẻ Quà Tặng được cung cấp cho Khách hàng theo đúng nội dung được mô tả và nguyên trạng thể hiện trên Trang Chi Tiết Sản Phẩm.

4.1.5. Khách hàng chịu trách nhiệm về tất cả các thông tin mà Khách hàng gửi, chuyển hoặc cung cấp trong thời gian mua hoặc quy đổi Thẻ Quà Tặng;

4.1.6. Santourgiare.com không có nghĩa vụ đối với bất kỳ bảo đảm, đại diện, bảo hành, điều kiện, thời hạn hoặc cam kết dưới bất kỳ hình thức nào, dù là rõ ràng hoặc ngụ ý, dù là theo luật định hoặc theo hình thức khác, cũng như bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào phát sinh từ việc sử dụng, giao dịch hoặc mua bán theo quy định của luật hiện hành, bao gồm nhưng không giới hạn đối với chuỗi thứ tự, sự nguyên bản, đúng đắn, đầy đủ, chính xác, kịp thời, việc lưu hành, không vi phạm, khả năng giao thương hoặc tính phù hợp với bất kỳ mục đích cụ thể nào liên quan đến Thẻ Quà Tặng;

4.1.7. Trong phạm vi cho phép của luật pháp, Santourgiare.com có quyền từ chối mọi hình thức bảo hành, quyền lợi và nghĩa vụ bồi hoàn (bao gồm các hình thức bảo hành theo pháp luật) mà theo luật Khách hàng có quyền được hưởng.

 1. Hoàn phí, Đối trả và Huỷ đơn hàng

5.1. Bất kỳ Thẻ Quà Tặng nào đã mua/được tặng không thể được trả lại, không chấp nhận hoàn tiền, hoặc hủy theo yêu cầu của Khách hàng sau khi đã quy đổi để mua dịch vụ.

5.2. Thẻ Quà Tặng được phát hành không thể đổi thành tiền mặt.

5.3. Việc cấp lại Thẻ Quà Tặng có thể được chấp nhận, theo quyết định của Santourgiare.com, nếu có bất kỳ lỗi hệ thống hoặc sự thiếu sót của Santourgiare.com.

5.4. Việc đổi trả sản phẩm hoặc dịch vụ được mua bằng Thẻ Quà Tặng sẽ phải tuân theo các điều khoản và điều kiện của Santourgiare.com.

5.5. Santourgiare.com được toàn quyền hủy hoặc từ chối việc sử dụng bất kỳ Thẻ Quà Tặng nào mà Santourgiare.com nhận thấy hoặc nghi ngờ đó là giao dịch gian lận.

 1. Những nơi có thể sử dụng Gift Cards

6.1. Khách hàng xác nhận rằng việc mua hoặc quy đổi Thẻ Quà Tặng sẽ tùy thuộc vào nguồn hàng sẵn có trên Sàn Giao Dịch của Santourgiare.com hoặc ứng dụng Santourgiare.com trên điện thoại di động.

6.2. Khách hàng chấp nhận và thừa nhận rằng Santourgiare.com có thể ngưng, chấm dứt và/hoặc không tiếp tục thực hiện việc mua hoặc quy đổi Thẻ Quà Tặng theo quyết định riêng của mình mà không cần thông báo trước và không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với Khách hàng.

 1. Sử dụng và Tiết lộ thông tin Khách hàng

7.1. Khách hàng đồng ý rằng Santourgiare.com sẽ có quyền sử dụng hoặc tiết lộ bất kỳ thông tin hoặc dữ liệu nào mà Khách hàng đã cung cấp cho Santourgiare.comtheo Chính Sách Bảo Mật của Santourgiare.com. Khách hàng có quyền thu hồi sự chấp thuận đó phù hợp với quy trình và thủ tục do Santourgiare.com quy định theo từng thời điểm cụ thể.

7.2. Việc hoàn thành đơn đặt dịch vụ liên quan đến Thẻ Quà Tặng có thể được thực hiện bởi một đối tác, trong trường hợp này Khách hàng có thể nhận được thông tin trực tiếp về mã PIN của Thẻ Quà Tặng từ đối tác.

 1. Những quy định khác

8.1. Quy định về quyền và phương thức bảo vệ của Santourgiare.com theo Điều Khoản Thẻ Quà Tặng này sẽ được bổ sung thêm vào các quy định tương tự của Điều Khoản Sử Dụng của Santourgiare.com, Chính Sách Bảo Mật cũng như các điều khoản và điều kiện khác đã Khách hàng được đồng ý hoặc chấp thuận.

8.2. Trường hợp bất kỳ điều khoản nào của Điều Khoản Thẻ Quà Tặng, Điều Khoản Sử Dụng, Chính Sách Bảo Mật và các điều khoản và điều kiện khác có thể được đồng ý hoặc chấp nhận bởi Khách hàng bị vô hiệu, không thể thi hành hoặc bất hợp pháp, điều khoản đó sẽ được thi hành đến một phạm vi gần nhất theo nội dung của chính điều khoản đó, và sẽ không ảnh hưởng đến tính khả thi của bất kỳ điều khoản nào khác và có thể thi hành đến mức tối đa mà pháp luật cho phép.

8.3. Santourgiare.com có quyền thay đổi, sửa đổi, bổ sung hoặc thay đổi các Điều khoản Thẻ Quà Tặng này theo từng thời điểm và theo cách mà Santourgiare.com cho là phù hợp. Khách hàng sẽ bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được sửa đổi. Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu Khách hàng tiếp tục sử dụng Thẻ Quà Tặng sau khi sửa đổi, Khách hàng sẽ được coi là đã chấp nhận việc sửa đổi này.

8.4 Các điều khoản và điều kiện khác như được quy định tại Trang Chi Tiết Sản Phẩm cũng tạo thành một phần không tách rời của Điều Khoản Thẻ Quà Tặng này.