Du lịch Thái Dương nỗ lực vượt khó thời dịch

Để vượt qua thử thách thời dịch, nhiều doanh nghiệp lữ hành chú trọng phát triển các giải pháp du lịch an toàn, bảo vệ sức khỏe khách hàng.

Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, các doanh nghiệp lữ hành hay công ty kinh doanh trong ngành du lịch đối mặt với nhiều khó khăn, thậm chí phải giải thể. Để duy trì hoạt động, một số doanh nghiệp buộc phải chuyển đổi mô hình hoạt động kinh doanh sang mảng khác để có thêm nguồn thu, chờ tình hình dịch bệnh khả quan hơn.

 Là doanh nghiệp dịch vụ cho thuê xe Limousine , combo du lịch nghỉ dưỡng , công văn nhập cảnh cho chuyên gia , Du Lịch Thái Dương cũng đối mặt với không ít thử thách. Đơn cử trong các giai đoạn dịch bùng phát, hơn 90% khách thuê xe Limousine , vé máy bay , phòng nghỉ dưỡng hủy cọc dời tour . Tuy nhiên, với phương pháp quản lý và vận hành linh hoạt, công ty vẫn nỗ lực duy trì ổn định hoạt động, đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng.

Theo đại diện công ty du lịch Thái Dương, bất chấp những khó khăn của dịch Covid-19, tổng doanh thu công ty vẫn đạt chỉ tiêu đề ra, tăng trưởng 30% so với cùng kỳ năm ngoái. Quy mô nhân sự giảm hơn một nữa so với 2019. Tính đến nay, bộ máy nhân sự của Thái Dương Tourism chỉ còn 05 người, và 20 nhân viên lái xe , và 1 trụ sở chính tại 302 Cộng Hòa , Tân Bình , Tp.HCM

Để đạt được những thành tựu trên, công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để đáp ứng nhu cầu du lịch của khách hàng, đồng thời vẫn đảm bảo được an toàn phòng chống dịch. Nhờ vậy, khách du lịch có thể yên tâm tận hưởng chuyến đi mà không lo các tác động tiêu cực của dịch Covid-19.

“Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, xu hướng du lịch cũng đang dần thay đổi. Ngày càng có nhiều người chọn các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng có không gian riêng biệt, đầy đủ tiện ích, phù hợp với gia đình hoặc nhóm nhỏ. Bên cạnh đó, việc đi du lịch theo nhóm nhỏ, đến những địa điểm tham quan vắng vẻ hứa hẹn trở thành xu hướng của năm nay nhờ giảm rủi ro nhiễm bệnh”, ông Tăng Kim Sang – đại diện Công ty Du Lịch Thái Dương chia sẻ.

Trong năm 2020, Thái Dương Limousine một thương hiệu vận chuyển của công ty du lịch Thái Dương đã cung cấp dịch vụ cho gần 5.000 khách hàng trên cả nước. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty cũng dễ dàng quản lý và vận hành kinh doanh cho thuê xe limousine – combo du lịch nghỉ dưỡng trên phạm vi toàn quốc.

Hiện nay, công ty không ngừng mở rộng quy mô và loại hình kinh doanh dịch vụ, tập trung phát triển các giải pháp du lịch an toàn thời dịch. Từ các hoạt động tổ chức sự kiện như party, Teambuilding , xe Limousine … Dến dịch vụ cho thuê du thuyền 5 sao, đưa đón học sinh… Đều được triển khai với quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn sức khỏe của khách hàng.

Đại diện Du lịch Thái Dương cho biết trong bối cảnh dịch Covid-19, doanh nghiệp sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Công ty TNHH MTV Du Lịch Thái Dương

Website: dulichthaiduong.com  | Hotline: 1900 9227

Địa chỉ : 302  Cộng Hòa , Phường 13 , Tân Bình