Cùng công ty du lịch Thái Dương “bỏ túi” ngay cách săn combo du lịch giá rẻ cực đơn giản dưới đây từ Santourgiare.com để chuyến đi du lịch thêm phần trọn vẹn.

Nếu muốn đi du lịch thả ga mà không lo về giá thì combo du lịch giá rẻ là thứ là bạn không thể bỏ lỡ. Tuy vậy, không phải lúc nào tụi mình cũng có cơ hội hoặc đủ may mắn để có được những chiếc combo “vạn người thích” này, thế thì phải học ngay cách săn combo du lịch giá rẻ đơn giản dưới đây để chủ động hơn, bạn nha.

Danh mục nội dung

1.Lựa chọn dịch vụ combo du lịch của những công ty du lịch uy tín

Để đảm bảo combo du lịch bạn mua là combo du lịch giá rẻ, chất lượng tốt thì đơn vị cung cấp gói dịch vụ đó phải là một đơn vị uy tín, có tên tuổi. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị đăng bán combo du lịch giá rẻ trên internet, mạng xã hội,… Tuy nhiên bạn cần xác nhận những thông tin đó là chính xác. Tránh trường hợp ham rẻ để rồi khi tới nơi mới ngã ngửa ra vì mọi thứ không như mình mong đợi. Chính vì thế mà bên cạnh sự hấp dẫn về giá cả thì bạn cần xem xét thật kỹ những yếu tố khác, đặc biệt là sự uy tín, đáng tin cậy của công ty du lịch.

2.So sánh giữa việc đặt combo du lịch và đặt riêng

Để chắc chắn rằng mình có thể mua được combo du lịch giá rẻ thì bạn hãy so sánh giá mua theo combo và giá mua riêng vé máy bay, giá phòng khách sạn,… Khi so sánh giữa hai hình thức này cũng giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Lưu ý so sánh những sản phẩm có chất lượng tương đương để đưa ra quyết định khách quan nhất nhé.

3.Tranh thủ đặt combo du lịch sớm để nhận nhiều ưu đãi

Một trong những cách săn combo du lịch giá rẻ đơn giản nhất chính là tranh thủ đặt sớm combo du lịch bạn yêu thích như Mũi Né , Đà Lạt , Nha Trang , Vũng Tàu . Vì hầu hết các công ty du lịch hiện nay đều có những ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đăng ký sớm. Điều này rất có lợi vì bạn có thể được giảm giá combo hoặc nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác.

Ngoài ra, nếu bạn đi du lịch trong các dịp lễ lớn, cuối tuần thì việc đặt sớm combo du lịch sau dịch covid 19 cũng giúp bạn tránh được tình trạng combo hấp dẫn bị mua hết, việc phục vụ cũng được chu đáo hơn khi bạn mua sớm. Tuy nhiên, nhược điểm của việc mua combo du lịch giá rẻ sớm là bạn phải chắc chắn về thời gian chuyến đi của mình.

4.Tận dụng các chương trình giảm giá, khuyến mãi đặc biệt

Hầu hết các công ty du lịch đều tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn các dịp chào hè, giáng sinh, 20/10, tết dương lịch,… Bạn hãy tận dụng các đợt khuyễn mãi đặc biệt này để lên kế hoạch cho những chuyến đi sắp tới. Để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi bạn có thể theo dõi trên fanpage hay đăng ký nhận email miễn phí từ website du lịch. Nhờ những mẹo nhỏ này bạn có thể săn được combo du lịch giá rẻ một cách dễ dàng.

5.Mua combo du lịch theo nhóm

Bên cạnh những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đặt sớm thì một số công ty du lịch hiện nay cũng áp dụng hình thức số lượng. Chính vì vậy khi mua cùng lúc nhiều combo bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. Hãy ngỏ ý mời thêm bạn bè, người thân của mình cùng tham gia chuyến đi bạn nhé.Khi mua cùng lúc nhiều combo để đi du lịch cùng nhóm bạn, bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

Trên đây là những cách săn combo du lịch vừa ngon bổ rẻ dễ thực hiện, có khả năng thành công cao mà Du lịch Thái Dương thu thập để bạn tham khảo. Vốn dĩ vẫn còn rất nhiều cách thức khác hay ho, sáng tạo hơn giúp bạn có được một chuyến du lịch tiết kiệm từ các combo này, vì thế đừng quên tìm hiểu thêm về cách săn combo du lịch giá rẻ để hành trang “săn deal” của các bạn thêm dày và đa dạng nhé.