Đại diện Công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh thuộc Công ty Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư dự án cho biết, chuỗi du lịch nghỉ dưỡng giải trí có không gian mở hướng tới kết nối cộng đồng đã phổ biến từ lâu tại nhiều thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Ở Việt Nam, các điểm du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Quảng Ninh cũng có nhiều lợi thế để trở thành tâm điểm du lịch, nghỉ dưỡng trong thời gian tới. Tuy nhiên, chưa có nhiều chuỗi du lịch có tiện ích giải trí đa dạng đủ lôi cuốn khách du lịch.

Bãi Dài, Cam Ranh đang được lấp đầy bởi những khu nghỉ dưỡng khép kín, riêng tư.

Tại Bãi Dài (Cam Ranh, Nha Trang), nhiều doanh nghiệp bất động sản cũng đầu tư dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp. Trong đó, Công ty Trần Thái Cam Ranh đang xây dựng tổ hợp nghỉ dưỡng kết nối cộng đồng mang tên The Arena.

Theo đại diện chủ đầu tư, “tạo nên những giá trị khác biệt cho cộng đồng” là triết lý kinh doanh của Vịnh Nha Trang. Công ty kỳ vọng tạo nên một khu nghỉ dưỡng hướng đến cộng đồng, thỏa mãn mọi nhu cầu về nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi, khám phá; đồng thời đem đến không gian ngập tràn sắc màu văn hóa của địa phương và các vùng miền khác

“The Arena Bãi Dài, thuộc khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh ra đời đã phá vỡ các quy tắc nghỉ dưỡng khuôn khổ. Không theo mô hình nghỉ dưỡng khép kín chỉ ăn – nghỉ ngơi, đa số các resort, khu nghỉ dưỡng 4-5 sao đang xây dựng tại đây”, đại diện chủ đầu tư nói.

Chủ đầu tư Cty CP Trần Thái Cam Ranh (thuộc Vịnh Nha Trang) vừa giành giải Best Condo Development trên toàn châu Á.

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng, thưởng thức các món ăn ngon, tại The Arena, du khách còn có thể tham gia nhiều hoạt động cộng đồng như lễ hội nghệ thuật, ẩm thực đường phố, festival âm nhạc, võ thuật… Tuy vậy, khách du lịch vẫn có đủ không gian riêng tư cho gia đình.

“Việc nghỉ dưỡng kết nối văn hóa cộng đồng không mới với nhiều người nhưng những trải nghiệm từ dự án sẽ đánh thức những điều tưởng chừng bị lãng quên tại Bãi Dài, Cam Ranh”, đại diện chủ đầu tư cho biết..

Sắp tới, chủ đầu tư cũng phối hợp với nhạc sĩ Quốc Trung lên kế hoạch về những chương trình giải trí hấp dẫn và lâu dài cho The Arena.

The Arena, dự án condotel nghỉ dưỡng mang tính kết nối cao đầu tiên tại bãi Dài, Cam Ranh sắp ra mắt.

Tổ hợp dịch vụ du lịch vui chơi giải trí, căn hộ khách sạn, trung tâm thương mại The Arena tọa lạc tại Lô 14D, Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Khánh Hòa có quy mô hơn 29ha. Dự án gồm 4 tòa condotel, cung cấp cho trị trường gần 5.000 căn condotel, trong đó có hơn 90% căn hộ hướng trực diện biển Bãi Dài và 126 căn shophouse.

Trong dự án, chủ đầu tư xây dựng phố ấm thực, chợ hải sản tươi ngơn hay khu F&B Lounge của The Arena. Tại đây, du khách có thể tự tay chế biến những món ăn cho gia đình, bạn bè trong một không gian hòa đồng và thân thiên với dịch vụ hỗ trợ chu đáo tại F&B Lounge.

Bên cạnh đó, The Arena còn sở hữu bể bơi dài 500m dọc bãi biển, được thiết kế giật cấp 3 tầng bao gồm bể bơi nước mặn, bể bơi nước ngọt và bể bơi nước khoáng nóng tốt cho sức khỏe với nguồn nước khoáng được dẫn trực tiếp từ vịnh. Đây chính là một trong những điểm cộng khác biệt trong hệ thống dịch vụ cao cấp của dự án.

Để xây dựng dự án, Công ty Vịnh Nha Trang đã bắt tay với nhiều đối tác hàng đầu nhằm đảm bảo uy tín đối với khách hàng. Đó là đơn vị vận hành tiêu chuẩn quốc tế: Tập đoàn ASH – một trong những tập đoàn quản lý các khu nghĩ dưỡng cao cấp ven biển nổi tiếng nhất của Thái Lan.

Trong khi đó, đơn vị thi công là Công ty TNHH Xây Dựng An Phong và Công ty TNHH Artelia Việt Nam tư vấn giám sát. Ngân hàng VietinBank cùng tên tuổi kiểm toán là Công ty VNT Earns&Young cũng tham gia vào dự án.

Dự án sẽ ra mắt vào ngày 23/12 và dự kiến hoàn thành, bàn giao vào tháng 12/2019.