Danh mục nội dung

Cách săn combo du lịch chất lượng giá rẻ

Combo du lịch là gì ? Combo du lịch giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi. Tuy nhiên, những combo du lịch giá rẻ không phải lúc nào cũng có sẵn. Làm cách nào để săn được combo du lịch giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?

Combo du lịch là hình thức du lịch trọn gói nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái về lịch trình, chỗ ăn, chơi, ngủ nghỉ… So với việc tự đặt vé máy bay , xe khách limousine đi chuyển, tự đặt phòng hay đặt tour du lịch thì combo du lịch được cho là lựa chọn thông minh và tiết kiệm hơn, đặc biệt là đối với du lịch trong nước. Vì vậy, các gói du lịch bán theo combo hiện đang thu hút sự quan tâm, lựa chọn của nhiều du khách.

Tuy nhiên, các combo du lịch giá rẻ thường được bán hết rất nhanh. Một số bí quyết dưới đây của công ty du lịch Thái Dương sẽ giúp bạn săn được săn được combo du lịch giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Thường xuyên cập nhật thông tin từ các group du lịch 

Nếu có ý định săn combo du lịch giá rẻ, bạn nên thường xuyên theo dõi thông tin từ các công ty du lịch, đại lý du lịch. Những thông tin này thường được gửi email đến khách hàng hoặc đăng tải trên website, fanpage, zalo của công ty du lịch đó. Cập nhật thông tin sẽ giúp bạn tận dụng cơ hội mua được combo du lịch giá rẻ chất lượng ngay khi chào bán.

Hiện nay, các loại combo du lịch giá rẻ được bán rộng rãi trên internet, mạng xã hội… Nhưng chất lượng dịch vụ không như cam kết. Vì vậy, khi mua combo du lịch , bạn nên lựa chọn nhà cung cấp là các đơn vị uy tín, có tên có tuổi. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra, xác nhận kỹ thông tin, dịch vụ để quyết định lựa chọn phù hợp như giấy phép kinh doanh , giấy phép tổ chức tour ….

Đặt combo du lịch sớm 

Hầu hết công ty du lịch hiện nay đều có những ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đăng ký sớm. Vì vậy, để  săn combo du lịch giá rẻ, bạn nên đặt sớm để nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, nếu có ý định đi du lịch vào cuối tuần hay các dịp lễ, bạn càng cần đặt combo sớm để mua được giá ưu đãi.

Rủ thêm bạn bè cùng đi du lịch 

Bên cạnh những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đặt sớm thì một số công ty du lịch hiện nay cũng áp dụng hình thức số lượng. Chính vì vậy khi mua cùng lúc nhiều combo, bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. Để săn được combo du lịch giá rẻ, bạn nên rủ thêm bạn bè, người thân của mình cùng mua combo để tiết kiệm chi phí.