Dulichthaiduong.com – Bạn là người yêu thích mạo hiểm? Là người muốn thử cảm giác mạnh ở trên cao? Thì con đường thủy tinh Hồ Nam là nơi bạn nên một lần đặt chân tới. Con đường không dành cho người yếu tim.

Là con đường được xây dựng bằng thủy tinh nằm bên vách núi dựng đứng cách mặt đất khoảng 1400m trên núi Thiên Môn (Thiên Môn Sơn). Con đường chỉ rộng chưa đầy 1m, dài khoảng 60m. Chất liệu thủy tinh trong suốt, dày 6,3cm. Lớp thủy tinh này có thể chịu sức ép, chịu lực lớn, đảm bảo an toàn cho du khách đến đây.

Để đi trên con đường này bạn phải mang một lớp vải bọc ngoài đôi giày để giúp con đường luôn sạch sẽ, đây là quy định chung cho mọi du khách.

Đối với những ai sợ độ cao thì có lẽ đây là một trong những nơi đáng sợ nhất. Chắc hẳn sẽ là nỗi ám ảnh khó quên, khi đi trên con đường, nhìn xuống thấu kính là vách núi cheo leo, vực sâu như không đáy.

Con đường được ví như Rồng cuộn vách núi, thử thách lòng can đảm của du khách. Trong khuôn viên còn 2 đường thủy tinh khác nằm ở độ cao 430m và 180m cho bạn thoải mái trải nghiệm.

Vừa đi vừa khám phá vẻ đẹp xung quanh Thiên Môn Sơn, nhưng có lẽ đối với một vài người việc ngắm cảnh bây giờ không còn quan trọng bằng việc đi thật nhanh cho hết con đường.

Con đường còn có một khúc nhô ra, bạn có thể đứng ở đây chiêm ngưỡng khung cảnh trên cao cực kỳ đẹp mắt nếu bạn đủ dũng cảm.