Melia Đà Nẵng Resort

Giá phòng: LIÊN HỆ

Giới thiệu Melia Đà Nẵng Resort Meliá Đà Nẵng cung cấp các phòng hiện đại với tầm nhìn tuyệt vời ra biển, khu vườn hoặc Ngũ Hành Sơn. Tất cả các phòng và dãy phòng khách sạn đều là phòng không hút thuốc và được trang bị hai giường đơn hoặc...

Khu vực: Đà Nẵng

Địa chỉ: 19 Trường Sa, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Tiện nghi khách sạn: Khách sạn, Resort 5 sao

Melia Đà Nẵng Resort

Meliá Đà Nẵng cung cấp các phòng hiện đại với tầm nhìn tuyệt vời ra biển, khu vườn hoặc Ngũ Hành Sơn. Tất cả các phòng và dãy phòng khách sạn đều là phòng không hút thuốc và được trang bị hai giường đơn hoặc giường cỡ king được chuẩn bị bằng vải chất lượng cao, cùng với TV LCD 40 inch, máy lạnh, Internet WiFi tốc độ cao miễn phí, két an toàn, minibar và phòng tắm đầy đủ với vòi sen hoặc bồn tắm.

Thư viện ảnh của chỗ nghỉ này

MELIÁ GUESTROOM

Các phòng hiện đại và hiện đại có diện tích 28 m2 với giường cỡ king hoặc hai giường đơn, Internet WiFi, TV LCD 40 inch, két an toàn, minibar, phòng tắm đầy đủ với vòi sen và máy sấy tóc.

DELUXE ROOM

Thư viện ảnh của chỗ nghỉ này

ThÆ° viện ảnh của chỗ nghỉ nàyCác phòng tráng lệ rộng 33 m2 với giường cỡ king hoặc hai giường đơn, ban công, Internet WiFi, TV LCD 40 inch, két an toàn, minibar, phòng tắm đầy đủ với vòi sen và máy sấy tóc.

PREMIUM ROOM

Thư viện ảnh của chỗ nghỉ này

Các phòng ngoạn mục rộng 40 m2 với hai không gian trong cùng một phòng: phòng ngủ và phòng khách với ghế sofa. Cung cấp giường cỡ king hoặc hai giường đơn, Internet WiFi, TV LCD 40 inch, két an toàn, minibar, áo choàng tắm và dép và phòng tắm đầy đủ với bồn tắm, vòi sen và máy sấy tóc.

THE LEVEL ROOM

Thư viện ảnh của chỗ nghỉ này

Phòng Cấp là nơi ẩn náu hoàn hảo cho kỳ nghỉ của bạn tại Việt Nam. Một không gian hiện đại với các họa tiết truyền thống để tận hưởng khung cảnh của khu vườn hoặc hồ bơi The Level. Phòng có giường cỡ King hoặc hai giường đơn và phòng tắm có bồn tắm và vòi hoa sen.

Với giường cỡ King hoặc hai giường đơn, phòng ngủ tách biệt với phòng khách và đảm bảo hoàn toàn nghỉ ngơi sau một ngày dài tham quan hoặc một ngày làm việc vất vả. Phòng tắm lát đá cẩm thạch được trang bị đầy đủ và có bồn tắm để tắm thư giãn và tắm mưa để có thêm sự thoải mái. Ngoài ra còn có một khu vực thay đồ và tủ quần áo lớn để bạn có nhiều không gian để đặt đồ dùng cá nhân của bạn.

Được trang bị đầy đủ với chất lượng cao và tiện nghi thiết thực, xem các kênh vệ tinh trên TV màn hình phẳng của bạn hoặc thưởng thức bàn lớn, két an toàn, máy pha cà phê hoặc Wi-Fi, trong số những người khác. Phòng cũng cho phép truy cập tất cả các lợi thế và lợi ích của dịch vụ The Level độc quyền, chẳng hạn như truy cập miễn phí vào The Lounge Lounge riêng, bữa sáng trong phòng của bạn, trà chiều, cocktail buổi tối, báo địa phương trong phòng hoặc quyền truy cập vào YHI Spa.

FAMILY ROOM

Thư viện ảnh của chỗ nghỉ này

Có tầm nhìn ra khu vườn nhiệt đới Biển Đông của khách sạn, phòng rộng hơn 40m2 này có phòng ngủ và ghế sofa, Wi-Fi, TV LCD 40 inch, két an toàn, minibar, áo choàng tắm, dép và phòng tắm đầy đủ với bồn tắm, vòi sen và máy sấy tóc. Lựa chọn linh hoạt 3 giường đơn hoặc 1 giường cỡ king và 1 giường đơn.

Thư viện ảnh của chỗ nghỉ này

Thư viện ảnh của chỗ nghỉ này

Thư viện ảnh của chỗ nghỉ này

Thư viện ảnh của chỗ nghỉ này

Thư viện ảnh của chỗ nghỉ này

Thư viện ảnh của chỗ nghỉ này

Thư viện ảnh của chỗ nghỉ nàyThư viện ảnh của chỗ nghỉ nàyThư viện ảnh của chỗ nghỉ nàyThư viện ảnh của chỗ nghỉ nàyThư viện ảnh của chỗ nghỉ nàyThư viện ảnh của chỗ nghỉ này

Liên hệ số điện thoại: 1900 9227 để được tư vấn!

Tour nổi bật