santourgiare.com – Đảo Nami là điểm đến thu hút lượng lớn khách du lịch đến với Hàn Quốc, không chỉ có những cảnh đẹp làm nức lòng những ai đến đây tham quan mà còn có những trò vui chơi giải trí, trưng bày những tác phẩm nghệ thuật đầy độc đáo.

Danh mục nội dung

Tìm hiểu về đảo Nami

Nằm ở khu vực thượng lưu hồ Cheongpyeong, cách Seoul khoảng hơn 60km về hướng Bắc. Đảo Nami có diện tích khoảng 46ha, chu vi toàn bộ hòn đảo chừng 5km. Mỗi năm, đảo Nami đón số lượng lớn khách du lịch đến tham quan, kể cả trong và ngoài nước.

Min Byungdo mua lại hòn đảo năm 1965 và 1966 đã biến hòn đảo thành thị trấn nghỉ dưỡng. Từ năm 2001, đảo Nami trở thành điểm đến được yêu thích nhờ sự thành công của bộ phim “Bản tình ca mùa đông”.

Khám phá vẻ đẹp đảo Nami

Vẻ đẹp tự nhiên

Bạn sẽ được khám phá khung cảnh thiên nhiên đầy mê hoặc của hòn đảo xinh đẹp này trên các cung đường với mỗi nơi là mỗi loài cây duy nhất. Đó là cung đường cây thủy sam, đường cây ngân hạnh, đường hoa anh đào, đường cây linh sam… Suốt bốn mùa hòn đảo đều phủ rất nhiều màu sắc gây ấn tượng cho du khách, nhờ sự chăm sóc của nhân viên trên đảo.

Đặc biệt trên con đường với hàng cây thủy sam còn giữ lại bức tượng đồng của hai nhân vật chính trong phim “Bản tình ca mùa đông” (Bae Yong Joon và Choi Ji Woo), không những vậy, hình ảnh của họn tràn ngập khắp mọi nơi trên đảo.

Vườn thủ công mỹ nghệ

Đảo Nami cũng được biết đến với những bức tượng đá được dát bằng vỏ chai Soju, giấy làm từ vỏ cây,…Với khẩu hiệu văn hóa, tự nhiên và bảo vệ môi trường, đảo Nami không có xe ô tô, không nấu ăn ngoài trời.

Du lịch đảo Nami

Nếu có dịp du lịch đến đảo Nami, bạn sẽ được vui chơi giải trí trên đảo như trượt cáp treo, đua cano, lướt sóng,… hay tham quan vườn thú, vườn bách thảo, đi thuyền mộc,…

Khí hậu trên đảo cũng mát mẻ quanh năm, khí hậu ven biển nên thời tiết vẫn dịu mát dù là mùa hè. Du lịch đến đảo vào mùa thu thì cực kỳ thích hợp, nếu muốn trải nghiệm như phim thì mùa đông cũng nên nghĩ đến. Đặc biệt là rất thích hợp cho chuyến đi của các cặp đôi, vừa đẹp vừa lãng mạn.

Đến với đảo Nami là đến với những cung bậc cảm xúc của tình yêu, của thiên nhiên, đắm chìm với những mảng màu cảnh sắc. Du lịch đảo Nami bạn sẽ được hiểu thêm về Hàn Quốc, xứ sở Kim Chi thơ mộng.